Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất kinh doanh
Tin tức
Liên hệ
Tìm kiếm
Logo công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm, chúc Tết và báo cáo nhanh kết quả thực hiện công tác vệ sinh công cộng, công tác chăm lo Tết cho người lao động dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ông Võ Quang Sơn – Thành viên Hội đồng thành viên / Giám đốc công ty chủ trì buổi họp mặt

Trước tình hình diễn biến đại dịch COVID-19 còn hết sức phức tạp, tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo điều hành và triển khai thực hiện, công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ vệ sinh công cộng phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, các chế độ phúc lợi, chăm lo Tết cho người lao động được đảm bảo.

Tổng vệ sinh sạch sẽ đường phố, công viên, khu công cộng trên địa bàn trước, trong và sau Tết

Vớt rác, làm sạch, khai thông kênh rạch

Nhân dịp này, lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến toàn thể người lao động và trao lì xì may mắn đầu năm.

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa trong ngày đầu năm mới, cùng với các cấp lãnh đạo trên địa bàn quận khích lệ tinh thần người lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

 Tags

gặp mặt đầu năm

báo cáo công tác vệ sinh

chúc Tết công nhân

 Share
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Lên đầu trang